Những thông tin mới nhất về iPhone 5SE ra mắt đầu tháng 3 tới đây

Mỗi một chiếc điện thoại của dòng họ nhà táo cắn dở khi tung ra thị trường đều nhanh chóng trở thành cơn sốt và nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Chính vì không để  làm mất thời gian chờ đợi của người dùng, thay vì sự xuất hiện vào tháng 9 thì Apple đã đưa hai siêu phẩm iPhone 5SE ra mắt sớm hơn vào đầu xuân năm nay để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Thiết kế của iPhone 5SE có gì khác biệt không?

 

Nhìn chung từ xưa đến nay phần thiết kế của iPhone không có sự thay đổi là mấy, chỉ có sự khác biệt lớn khi iPhone 6 xuất hiện, đem đến kích thước trải nghiệm lớn mới để thỏa lòng mong đợi của người dùng.

iPhone 5SE

 

>Dịch vụ khác tại DuyMobile:

 

Cho nên, hình thức thiết kế của chiếc iPhone 5SE này cũng không có gì quá khác biệt so với người tiền nhiệm iPhone 5, 5C, 5S của mình. Vẫn những thiết kế quen thuộc của dòng iphone, các góc cạnh và đường bo tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm và sử dụng.

 

iPhone 5SE

iPhone 5SE được nâng cấp như thế nào?

 

Nếu như iPhone 5SE vẫn giống như iPhone 5 hay 5S thì sự nâng cấp và ra đời của sản phẩm sẽ không còn ý nghĩa gì nữa. Chính vì thế, 5SE đã  được nâng cấp lên và đem lại cho người dùng những chất lượng trải nghiệm hoàn hảo hơn, khắc phục những hạn chế của các sản phẩm đi trước.

 

iPhone 5SE vẫn sở hữu kích thước màn hình 4 inch  như các thế hệ trước, nhưng cấu hình và chất lượng lại không hề thua kém những sản phẩm cao cấp như iPhone 6, iphone 6s hiện nay. Người dùng vẫn có thể có một chiếc điện thoại nhỏ gọn, tiện dụng và vẫn có cấu hình chất lượng cao. Điều này đã mang lại thành công và khiến cho 5SE thu hút và nhận được sự mong đợi nhiều hơn bao giờ hết.

iphone 5SE

 

Nâng cấp chip xử lý lên Apple A9 và M9 , tích hợp chip NFC  phục vụ cho thanh toán di động Apple Pay. Đặc biệt chất lượng tuyệt vời của camera iPhone 6 cũng được tích hợp trên iPhone 5SE để mang đến cho bạn những bức hình và chất lượng video hoàn hảo nhất. Hãy tự tin trải nghiệm và ghi hình cuộc sống của bạn bằng chiếc dế yêu này nhé.

 

Màu sắc hết sức đa dạng để các bạn có thể lựa chọn, nếu như iPhone 6s có màu Hường thì iphone 5SE cũng có màu hường và đầy đủ các màu sắc thời trang khác như  vàng, bạc, xám để các bạn có thể lựa chọn cho mình được một màu sắc ưng ý nhất.

 

Ngoài ra, trong dịp đầu xuân năm mới chúng ta cũng được đón nhận thêm chiếc iPad 3 nâng cấp đặc biệt về cấu hình, camera để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng hiện nay.

 

Nhìn chung, iPhone 5SE dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng những thông tin về sản phẩm luôn được người dùng tìm kiếm và mong chờ được trải nghiệm. Hy vọng chiếc iPhone 5SE sẽ ghi được nhiều dấu ấn dành cho khách hàng trong dịp đầu xuân năm mới này.

 

Theo DuyMobile